1800234553 📧 info@kimcuongvang.com 🕘 Làm việc từ 9h00 – 20h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật

Đông Trùng Hạ Thảo Nhân tạo công nghệ nhật

09-08-2019 / (2954 lượt xem) Không chỉ là người kiểm soát từ khâu nghiên cứu, nuôi trồng đến khâu kiểm nghiệm, đưa ra thị trường, mà Tiến Luật còn là người trải nghiệm Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng suốt 1 năm qua và không khỏi ngạc nhiên vì công dụng thần kì của loại tiên dược hạ phẩm này

Tọa lạc tại Lâm Đồng, nông trại sản xuất của Kim Cương Vàng sở hữu điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tương tự như Tây Tạng – vùng đất khởi nguồn của Đông Trùng Hạ Thảo. Toàn bộ quy trình nuôi cấy đều được thực hiện trong quy trình vô trùng và khép kín 100%, với nguồn nguyên liệu sạch đến từ thiên nhiên, nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và duy trì tối đa thành phần dinh dưỡng tự nhiên.

Diễn viên Tiến Luật – người đồng sáng lập thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng, chia sẻ

 “Không chỉ là người kiểm soát từ khâu nghiên cứu, nuôi trồng đến khâu kiểm nghiệm, đưa ra thị trường, tôi còn là người trải nghiệm Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng suốt 1 năm qua và không khỏi ngạc nhiên vì công dụng thần kì của loại tiên dược hạ phẩm này”.

Dưới bàn tay tỉ mỉ và cẩn thận của đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, kết hợp cùng công nghệ sản xuất hiện đại, toàn bộ sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Kim Cương Vàng đều dễ dàng thông qua quy trình kiểm nghiệm khắt khe của các cơ quan Y tế có thẩm quyền ở trong và ngoài nước.

Hoạt động theo phương châm uy tín – chất lượng – tận tâm, Kim Cương Vàng luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Khi đến với Kim Cương Vàng, quý khách hàng không những được lựa chọn giữa hàng loạt chủng loại sản phẩm đa dạng mà còn được phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và nhiệt tình.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đem đến các giải pháp phù hợp, nhằm giúp quý khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm như ý muốn.

Với sự kết hợp hài hòa giữa lực lượng nhân sự trình độ cao, điều kiện sản xuất thuận lợi cùng các công nghệ hiện đại, Kim Cương Vàng tự hào là đơn vị cung ứng Đông Trùng Hạ Thảo uy tín hàng đầu hiện nay.

Công ty Dược Thảo Kim Cương Vàng Xin trân trọng được giới thiệu với quý khách hàng trong và ngoài nước sản phẩm đông trung hạ thảo của chúng tôi - Nhũng sản phẩm đã và đang được thị trường đánh giá rất cao vì tín ưu Việt về mọi mặt như:

- Chất lượng sản phẩm được kiểm định một cách nghiêm ngặt từ khâu nuôi cấy hoàn toàn vô trùng đến khâu tuyển chọn thành phẩm có chất lượng cao nhất để cung ứng ra thị trường.

- Giá cả rất ưu đãi và rất cạnh tranh.

- Sản phẩm được bao bì, dán nhãn mác, xuất xứ hạn sử dụng được ghi rất  rõ ràng trên mỗi sản phẩm.

- Đội ngữ nhân viên bán hàng và tư vấn rất tận tâm, nhiệt tình và chu đáo. 


 

Công Ty Cổ Phần Dược Thảo Kim Cương Vàng

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 3/15 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 1800 234 533 hoặc 1900 272758
Website: kimcuongvang.com.vn

Địa chỉ showroom:
- Showroom 1: 222 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. HCM
- Showroom 2: 4E Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM
- Showroom 3: 571E Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10, TP. HCM