1800234553 📧 info@kimcuongvang.com 🕘 Làm việc từ 9h00 – 20h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật

Thông báo khai trương Đại Lý Kim Cương Vàng Bình Thạnh

19-01-2022 / (1499 lượt xem) Tưng bừng khai trương Đông Trùng Hạ Thảo Đại Lý Bình Thạnh - Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và chào mừng Đại Lý Bình Thạnh gia nhập đại gia đình Kim Cương Vàng trên toàn quốc. Chúc đại lý Kim Cương Vàng Bình Thạnh khai trương hồng phát!

Thông báo khai trương Đại Lý Kim Cương Vàng Bình Thạnh

Trong tháng 06/2021 vừa qua, công ty Cổ Phần Kim Cương Vàng vui mừng tổ chức buổi lễ khai trương ra mắt kênh phân phối mới tại Bình Thạnh – nhà phân phối Kim Cương Vàng Bình Thạnh.

Thay mặt công ty, chúng tôi xin gửi đến Đại lý Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Bình Thạnh Khai Trương Hồng Phát !

Kính thưa quý vị, thương hiệu Kim Cương Vàng ra đời vào năm 2017, cho đến nay vừa tròn 04 năm xuất hiện trên thị trường. Bằng chất lượng và uy tín thương hiệu, sản phẩm chăm sóc sức khỏe Kim Cương Vàng đã dần khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình trong thị trường nội địa, trở thành cái tên quen thuộc và lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt Nam. Kim Cương Vàng cũng tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực dược thảo tự nhiên chăm sóc sức khỏe hướng đến đồng bào tại Việt Nam, là doanh nghiệp nội địa hiếm hoi đủ lực cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu và công ty nước ngoài ngay trong chính thị trường Việt.

dai-ly-kim-cuong-vang-binh-thanh
dai-ly-kim-cuong-vang-binh-thanh
dai-ly-kim-cuong-vang-binh-thanh

Bình Thạnh là một trong những thị trường vô cùng tiềm năng và là trọng điểm trong kế hoạch khai thác thị trường Đông Nam Bộ của công ty. Với quy mô dân số đông, một có chiều dày lịch sử của Thành Phố năng động và nhu cầu sản phẩm lớn nhưng gần như chưa có đơn vị nào đủ uy tín, chuyên nghiệp đứng ra khai thác một cách bài bản, thị trường chăm sóc sức khỏe bằng thảo dược thiên nhiên như: Nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, tổ yến,sâm,..đặc biệt là quà tặng hướng đến việc chăm sóc sức khỏe thì Bình Thạnh vẫn là thị trưởng bỏ ngỏ với rất nhiều cơ hội.

Với việc khai trương nhà phân phối tại Bình Thạnh, Kim Cương Vàng hy vọng sẽ trở thành một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc chuyên nghiệp hóa và khai thác tối đa tiềm năng thị trường này, đem đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên chất lượng cao, mẫu mã phong phú đa dạng và giá cả phù hợp nhất đến tay người tiêu dùng tại đây.

Chúng tôi cũng kỳ vọng đại lý Kim Cương Vàng Bình Thạnh cùng với các nhà phân phối  khác của chúng tôi sẽ luôn giữ vững được tôn chỉ "Kim Cương Vàng Vì Sức Khỏe Đồng Bào Việt", mục tiêu, sứ mệnh của công ty ngay từ những ngày đầu thành lập, cùng công ty xây dựng thương hiệu bền vững và góp phần đưa công ty lên một tầm cao mới, đạt mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 về chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Chúc nhà phân phối Kim Cương Vàng Bình Thạnh ngày càng phát triển, đạt doanh thu vượt bậc và sớm trở thành địa chỉ mua hàng chất lượng, tin cậy số 1 tại đây!

Thay mặt cho công ty Cổ Phần Dược Thảo Kim Cương Vàng, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý vị đại biểu, các anh chị em, các bạn bè doanh nghiệp đã tích cực tham gia, ủng hộ và tới dự lễ khai trương ngày hôm nay.

Xin chân thành cảm ơn!

---------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN ĐẠI LÝ KIM CƯƠNG VÀNG BÌNH THẠNH

🏫 Địa chỉ: 202 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0833 88 10180 - 0839 88 1080