1800234553 📧 info@kimcuongvang.com 🕘 Làm việc từ 9h00 – 20h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật

Khám phá cơ sở sản xuất đông trùng hạ thảo của Kim Cương Vàng

03-11-2023 / (2569 lượt xem) Hôm nay Kim Cương Vàng mời bạn đến tham quan cơ sở sản xuất đông trùng hạ thảo của Kim Cương Vàng nhé!

Khám phá cơ sở sản xuất đông trùng hạ thảo của Kim Cương Vàng

Let’s go thôi nào bạn ơi…

Cơ sở sản xuất đông trùng hạ thảo của Kim Cương Vàng được thành lập với tâm huyết của những người sáng lập với mong muốn mang đến nguồn nấm dược liệu Đông trùng hạ thảo có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, giúp cho mọi người tiêu dùng tại Việt Nam có thể sử dụng để tăng cường sức khỏe và phòng bệnh mỗi ngày. 

Cơ sở được đặt tại Xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An với quy mô nhà máy được xây dựng trên 2000 mét vuông và được trang bị hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại và khép kín, nhằm tạo ra những sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng nhất, đảm bảo an toàn về vấn đề vệ sinh thực phẩm.

Đến nay, sản lượng đông trùng hạ thảo sản xuất không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ và đã đạt được sản lượng 48.000 hộp nấm tươi thành phẩm/một chu kỳ sản xuất (ước tính 2.880kg nấm đông trùng hạ thảo tươi).

Không chỉ đầu tư về trang thiết bị hiện đại, Kim Cương Vàng cũng đã và đang “chiêu mộ” nhiều chuyên gia, kỹ sư hàng đầu có thâm niên dầy dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất nấm dược liệu Đông trùng hạ thảo và nấm Linh Chi, trong đó phải kể đến anh Lê Xuân Diệu (kỹ sư chuyên ngành công nghệ sinh học tham gia nghiên cứu sản xuất trên quy mô lớn là sáng lập công ty chuyên sản xuất nấm Đông trùng hạ thảo và nấm linh chi từ 2013); Chị Nguyễn Thị Lý (dược sĩ – kỹ sư công nghệ sinh học từng tham gia nghiên cứu - sáng lập nên công ty chuyên nghiên cứu nuôi trồng nấm dược liệu từ 2013, sáng lập công ty nuôi trồng nấm Đông trùng hạ thảo 2017).

Nhờ chú trọng vào chất lượng nên sản phẩm đông trùng hạ thảo của Kim Cương Vàng đã đạt được sự công nhận khắt khe của các tổ chức và Bộ Y Tế.

Với năng lực sản xuất và nghiên cứu vững mạnh, Kim Cường Vàng đặt mục tiêu nâng gấp đôi công suất cũng như nâng cao tiêu chuẩn sản phẩm vào năm 2022 nhằm tăng sản lượng và hạ giá thành sản phẩm, giúp sản phẩm đông trùng hạ thảo ngày càng dễ tiếp cận hơn với khách hàng tiêu dùng tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh khác tại cơ sở sản xuất đông trùng hạ thảo của Kim Cương Vàng:


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Dược Thảo Kim Cương Vàng Plus

Địa chỉ: 3/15 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 1800 234 533 hoặc 1800 234 563 hoặc 1900272758
Website: kimcuongvang.com.vn

Địa chỉ showroom:
- Showroom 1: 4E Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM
- Showroom 2: 571E Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10, TP. HCM