1900272758 📧 info@kimcuongvang.com 🕘 Làm việc từ 9h00 – 20h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật

Thông Báo Khai Trương Kim Cương Vàng Thủ Đức

19-01-2022 / (949 lượt xem) Tưng bừng khai trương Đại Lý Thủ Đức - Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và chào mừng Đại Lý Thủ Đức gia nhập đại gia đình Kim Cương Vàng trên toàn quốc. Chúc đại lý khai trương hồng phát

Thông Báo Khai Trương Kim Cương Vàng Thủ Đức

Thưa quý vị, Thủ Đức là một trong những thị trường vô cùng tiềm năng và là trọng điểm trong kế hoạch khai thác thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh của công ty. Với quy mô dân số đông, một thành phố mới năng động và nhu cầu sản phẩm lớn nhưng gần như chưa có đơn vị nào đủ uy tín, chuyên nghiệp đứng ra khai thác một cách bài bản, thị trường chăm sóc sức khỏe bằng thảo dược thiên nhiên như: Nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, tổ yến,sâm,..đặc biệt là quà tặng hướng đến việc chăm sóc sức khỏe thì Thủ Đức vẫn là thị trưởng bỏ ngỏ với rất nhiều cơ hội.

Với việc khai trương nhà phân phối tại Thu Đức, Kim Cương Vàng hy vọng sẽ trở thành một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc chuyên nghiệp hóa và khai thác tối đa tiềm năng thị trường này, đem đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên chất lượng cao, mẫu mã phong phú đa dạng và giá cả phù hợp nhất đến tay người tiêu dùng tại đây.

Chúng tôi cũng kỳ vọng đại lý Kim Cương Vàng Thủ Đức cùng với các nhà phân phối  khác của chúng tôi sẽ luôn giữ vững được tôn chỉ "Kim Cương Vàng Vì Sức Khỏe Đồng Bào Việt", mục tiêu, sứ mệnh của công ty ngay từ những ngày đầu thành lập, cùng công ty xây dựng thương hiệu bền vững và góp phần đưa công ty lên một tầm cao mới, đạt mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 về chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Chúc nhà phân phối Kim Cương Vàng Thủ Đức ngày càng phát triển, đạt doanh thu vượt bậc và sớm trở thành địa chỉ mua hàng chất lượng, tin cậy số 1 tại đây!

Thay mặt cho công ty Cổ Phần Dược Thảo Kim Cương Vàng, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý vị đại biểu, các anh chị em, các bạn bè doanh nghiệp đã tích cực tham gia, ủng hộ và tới dự lễ khai trương ngày hôm nay.

Xin chân thành cảm ơn!

------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN ĐẠI LÝ KIM CƯƠNG VÀNG THỦ ĐỨC

🏫 Địa chỉ: 55 Thống Nhất, phường Bình Thọ, Thủ Đức

☎️ 0842 000 000 - Mr Hiếu & Ms Nhung

🔥 Fanpage: https://bom.to/c1OL23wo28TFW