1900 272758 📧 info@kimcuongvang.com 🕘 Làm việc từ 9h00 – 20h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật

Năng lực sản xuất

11-09-2021 / (5463 lượt xem) Hệ thống nông trại tại Lâm Đồng với quy trình nuôi trồng kép kín đáp ứng theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đông trùng Hạ thảo Kim Cương Vàng với hệ thống phân phối sản phẩm trên khắp cả nước nhằm đáp ứng một cách nhanh nhất, tiện lợi và an toàn nhất đến quý khách hàng.

Năng lực sản xuất

Giới thiệu tổng quan về Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng

Kim Cương Vàng với nông trại rộng hàng hecta tại Lâm Đồng – Đà Lạt áp dụng công nghệ sản xuất và quy trình nuôi trồng kép kín đáp ứng theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Điều này mang lại cho Kim Cương Vàng những sản phẩm với giá trị Ưu Việt về mặt chất lượng, về giá thành và về mức độ an toàn của sản phẩm đông trùng hạ thảo, nấm linh chi.

Hiện nay, Kim Cương Vàng không ngừng nghiêng cứu, nâng cao và mở rộng quy mô sản xuất cả về mặt số lượng lẫn chất lượng của nông trại nuôi trồng. Thông qua đó chúng tôi sẽ đáp ứng với mọi nhu cầu của thị trường về số lượng và chất lượng sản phẩm

Hiện tại, Kim Cương Vàng đang hợp tác với viện Bảo Vệ Thực Vật tại Tp.Hồ Chí Minh nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ mới nhất trong việc nuôi trồng nấm linh chi, đông trùng hạ thảo nhằm nâng cao chất lượng, số lượng và giảm giá thành cho sản phẩm. Vì vậy trong tương lại gần chúng tôi sẽ cung ứng đến thị trường những sản phẩm giá trị nhất về mặt chất lượng và giá trị

Với đội ngũ kỹ sư cán bộ Kỹ thuật và đội ngũ công nhân kinh nghiệm nhiều năm có tay nghề cao. Sản phẩm của công ty được khách hàng bình chọn là sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Kim Cương Vàng - Vì sức khỏe người Việt” là một trong những tiêu chí hàng đầu trong quá trình hình thành, hoạt động và phát triển của Kim Cương Vàng.

Hệ thống phân phối Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng trên toàn quốc

Hệ thống phân phối toàn quốc Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng