1900 27 27 58 📧 info@kimcuongvang.com 🕘 Làm việc từ 9h00 – 20h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật

Năng Lực Sản Xuất Của Kim Cương Vàng Plus

08-08-2022 / (6097 lượt xem) Kim Cương Vàng với nông trại rộng hàng hecta tại Long An, áp dụng công nghệ sản xuất và quy trình nuôi trồng kép kín đáp ứng theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Điều này mang lại cho Kim Cương Vàng những sản phẩm với giá trị Ưu Việt về mặt chất lượng, về giá thành và về mức độ an toàn của sản phẩm.

Năng Lực Sản Xuất Của Kim Cương Vàng Plus

Cơ sở nuôi trồng đông trùng hạ thảo của Kim Cương Vàng Plus được thành lập theo tâm huyết của những người sáng lập với mong muốn mang đến nguồn nấm dược liệu Đông trùng hạ thảo có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, giúp cho mọi người tiêu dùng tại Việt Nam có thể sử dụng để tăng cường sức khỏe và phòng bệnh mỗi ngày.  

Được tọa lạc tại Xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An với quy mô rộng lớn và được trang bị hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại và khép kín, nhằm tạo ra những sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đến nay, sản lượng đông trùng hạ thảo sản xuất không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ và đã đạt được sản lượng 48.000 hộp nấm tươi thành phẩm/một chu kỳ sản xuất (ước tính 2.880kg nấm đông trùng hạ thảo tươi).

Đông Trùng Hạ Thảo KCV đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng - an toàn - uy tín:

Cẩn thận từng khâu trong quá trình nuôi trồng:
- Đội ngũ kỹ sư đã dày công nghiên cứu và tạo dựng môi trường nuôi cấy thích hợp, gần như đồng nhất với môi trường tự nhiên tại các vùng núi cao như Tây Tạng, Bhutan,...
- Sử dụng nguồn gen giống chủng Cordyceps Militaris từ Nhật Bản cho hiệu quả tối ưu nhất.
- Sử dụng giá thể từ gạo lứt và nhộng tằm (được chứng minh cho hàm lượng hoạt chất cordycepin và adenosine trong Đông Trùng Hạ Thảo cao).


 

Phòng nuôi trồng được vô trùng tuyệt đối:
- Hệ thống phun sương tạo độ ẩm cần thiết hoạt động 24/24 (độ ẩm từ 70 - 85%)
- Hệ thống làm lạnh giữ nhiệt độ ổn định được duy trì từ 18 - 22 độ C.
- Công nghệ sấy thăng hoa ở nhiệt độ -49 độ C.

Tất cả giúp cho:
- Hình dáng, màu sắc của Đông Trùng Hạ Thảo bắt mắt, giữ nguyên được màu cam tươi tắn, sợi dài và to, khó gãy hơn.
- Các hoạt chất sinh học bên trong sợi Đông Trùng Hạ Thảo được giữ nguyên sau khi đã trải qua quá trình sấy thăng hoa.
- Hàm lượng hoạt chất Cordycepin và Adenosine cao, đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho người sử dụng.

Nhờ chú trọng vào chất lượng nên sản phẩm đông trùng hạ thảo của Kim Cương Vàng Plus đã đạt được sự công nhận khắt khe của các tổ chức và Bộ Y Tế.

Không chỉ đầu tư về trang thiết bị hiện đại, Kim Cương Vàng Plus cũng đã và đang “chiêu mộ” nhiều chuyên gia, kỹ sư hàng đầu có thâm niên dầy dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất nấm dược liệu Đông trùng hạ thảo và nấm Linh Chi, trong đó phải kể đến anh Lê Xuân Diệu (kỹ sư chuyên ngành công nghệ sinh học tham gia nghiên cứu sản xuất trên quy mô lớn là sáng lập công ty chuyên sản xuất nấm Đông trùng hạ thảo và nấm linh chi từ 2013),...

Với năng lực sản xuất và nghiên cứu vững mạnh, Kim Cường Vàng Plus đặt mục tiêu nâng gấp đôi công suất cũng như nâng cao tiêu chuẩn sản phẩm vào năm 2022 nhằm tăng sản lượng và hạ giá thành sản phẩm, giúp sản phẩm đông trùng hạ thảo ngày càng dễ tiếp cận hơn với khách hàng tiêu dùng tại Việt Nam.

“Kim Cương Vàng - Vì sức khỏe người Việt” là một trong những tiêu chí hàng đầu trong quá trình hình thành, hoạt động và phát triển của Kim Cương Vàng.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Dược Thảo Kim Cương Vàng Plus

Địa chỉ: 3/15 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 1800 234 533 hoặc 1800 234 563 hoặc 1900272758
Website: kimcuongvang.com.vn

Địa chỉ showroom:
- Showroom 1: 222 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. HCM
- Showroom 2: 4E Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM
- Showroom 3: 571E Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10, TP. HCM