Sinh nhật An Khánh 3 tuổi

Hôm nay mới là ngày sinh nhật của con nhưng hôm qua lớp học đã tổ chức sinh nhật sớm cho con rồi.
Mẹ con cũng tham gia vào sự kiện này và chụp vài tấm hình cho con đó:

An Khanh Birthday 1
Giai đoạn chuẩn bị: cô giáo đã viết dòng chữ chúc mừng sinh nhật con bằng tiếng anh lên bảng, huhm…và có vẻ nó hơi sai 1 tí…nhưng không sao….

Sinh nhat An Khanh 2hai mẹ con đã ngồi cả buổi chiều hôm trước để chọn lựa bánh sinh nhật trên web, và đây là chiếc bánh con đã chọn…. kể như mắt thẩm mỹ của con cũng không tồi và cái bánh này thể hiện con mẹ rất nam tính…keke..

Sinh nhat An Khanh 3mẹ đã chuẩn bị đủ bánh và sữa cho cả lớp cùng vui với bé yêu nhé…lúc này con chuẩn bị thổi nến…

An Khanh Birthday 4Chụp ảnh với các bạn nữ nào!!!!! đứng bên cạnh con và giơ tay “hi” là bạn Tùng Chi, bạn thân trong nhóm của con.

Sinh nhat An Khanh 5Và tiếp tục là chia sẻ niềm vui với các bạn nam , bạn nào cũng thích thú với cái máy bay và rất muốn ” sờ”…

Happy Birthday to An Khanh

Buổi tối mong đợi đã tới. Do mẹ con thay đổi lịch trình không tổ chức sinh nhật ở nhà cụ mà tổ chức ở nhà mình nên tình trạng “chen lấn xô đẩy” đã diễn ra. Phòng khách nhà mình bị quá tải!

Sinh nhat Teddy 1Mở màn cho bữa tiệc tại gia , chủ nhân của bữa tiệc ngấu nghiến gậm chân gà và ăn giò… zù sao có thực mới vực được đạo, không ăn thì không thể tiếp khách đc… phong cách của con rất pro…

Sinh nhat Teddy 2Một chiếc bánh sinh nhật tuyệt vời mà gia đình Bo và Sóc đã mang tới cho con…ai cũng trầm trồ, thích thú…

Sinh nhat Teddy 33 năm trôi qua, và bây giờ, bên chiếc bánh sinh nhật nhìn con đã ra dáng người lớn biết bao nhiêu….

Sinh nhat Teddy 4Gia đình mình lúc nào cũng hoành tráng và ấm áp….

Sinh nhat Teddy 5
ăn…ăn…và ăn…..

Sinh nhat Teddy 7Đằng kia chắc có zì đó hay ho nhỉ?????

Sinh nhat Teddy 8Bắt đầu xâu xé bánh sinh nhật, nếu mỗi người 1 đĩa chắc sẽ không ăn hết nhưng ăn tập thể như thế này thì chưa biết được….hihihi….Con tha thiết thích ăn cái mũ của chú Teddy xinh xắn….

Sinh nhat Teddy 9Phút chia sẻ tình củm của 2 bà….

Sinh nhat Teddy 10 Và đây là gia đình nhỏ của mình, cách đây 3 năm cũng ngần này người chăm sóc con. Bố mẹ muốn nói với con rằng ” Chúc mừng sinh nhật con yêu, chúc con luôn mạnh khỏe và hạnh phúc , bố mẹ sẽ luôn ở bên yêu thương và cố gắng dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho con … love you so much…”

One single comment

  1. huong cung says:

    càng xem càng yêu quá…